Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp

Thứ năm - 27/08/2020 08:36
Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp

Trong tháng 8/2020, Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (PUF) thuộc Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tổ chức hai khóa đào tạo đầu tiên trong chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc cho công ty IFI Solution.

Ông Phan Xuân Thắng - Giám đốc trung tâm PUF-IFI giới thiệu về chương trình đào tạo

Công ty IFI Solution được thành lập năm 2003, là công ty dịch vụ phần mềm cho các khách hàng Pháp, Italia, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức trong các lĩnh vực công nghệ như Master Data Management, IoT, Embedded Software, Mobile Apps... Được đào tạo bài bản từ các chương trình đào tạo Thạc sỹ Công nghệ Thông tin của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), nhiều thành viên sáng lập của công ty IFI Solution đều là những cựu học viên xuất sắc của IFI. Đến nay, IFI Solution đã có hơn 200 nhân sự, triển khai hơn 500 dự án khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Với nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của IFISolution đã hợp tác với IFI tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế hóa. Chương trình bao gồm nhiều khóa đào tạo khác nhau được IFI xây dựng, thiết kế riêng theo nhu cầu đào tạo của từng nhóm đối tượng trong công ty: thực tập viên, freshers, seniors...

Hai khóa đào tạo đầu tiên đã được khai giảng ngày 06/08/2020 và ngày 24/8/2020 dành cho các thực tập viên của công ty.  Khóa đào tạo được thiết kế riêng cho đội ngũ kỹ sư, cán bộ trong thời gian thử việc 2 tháng tại công ty IFI Solution, tập trung vào các kỹ năng sử dung tiếng Anh trong công việc như: trả lời email, thuyết trình, giới thiệu bản thân, mô tả vị trí công việc và đội ngũ làm việc, đồng thời rèn luyện các kỹ năng giao tiếp trong công việc.

Mỗi khóa đào tạo được tổ chức trong 32 buổi, tương đương 64 giờ trên lớp và tối thiểu 64 giờ tự học. Các giảng viên tham gia khóa đào tạo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp, đặc biệt hơn 65% là giảng viên nước ngoài trực tiếp rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chủ đề trong môi trường làm việc, đồng thời bổ sung các kiến thức về giao tiếp, văn hóa quốc tế.

Các học viên tham gia bài test đầu vào

30 học viên của 02 khóa đào tạo đầu tiên của chương trình được đánh giá trình độ đầu vào và kết quả bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh sau 2 tháng cũng sẽ được sử dụng để đánh giá năng lực làm việc trong công ty sau thời gian thử việc. Các khóa đào tạo tiếp theo cho freshers, seniors dành cho công ty IFISolution sẽ được Trung tâm PUF-IFI tiếp tục triển khai từ tháng 9 năm 2020.

Tại lễ khai giảng các khóa đào tạo, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc của công ty IFI Solution cũng đã thể hiện tin tưởng vào chương trình đào tạo của IFI, đồng thời động viên và tạo điều kiện cho các học viên công ty tham gia chương trình đào tạo.

Đại diện IFI và IFI Solution tại chương trình khai giảng

Đào tạo tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế đang là nhu cầu cấp thiết của các công ty, doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Trong thời gian tới, IFI sẽ tiếp tục nghiên cứu xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp phù hợp cho từng đối tượng có nhu cầu, đáp ứng các yêu cầu về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ lao động chất lượng cao tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp học:


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn