Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Thông báo Tuần lễ Hội nhập sinh viên K31 VNU-IFI

Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI) xin trân trọng thông báo về Tuần lễ Hội nhập dành cho tân sinh viên K31 sẽ diễn ra vào ngày 05 và 06 tháng 9 năm 2024. Sự kiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập quốc tế, kết nối với bạn bè và giảng viên, cũng như nắm bắt những thông tin quan trọng cho hành trình học tập tại VNU-IFI.

1. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: từ 7h30 - 17h30, ngày 05 và 06 tháng 9 năm 2024
  • Địa điểm: Khu Liên hợp TDTT, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Câù Giấy, Hà Nội

2. Nội dung chương trình: xem chi tiết tại đây.

3. Đối tượng tham gia: Tất cả tân sinh viên K31 VNU-IFI.

4. Liên hệ: Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông và Tuyển sinh qua email: admission.ifi@vnu.edu.vn hoặc số điện thoại: 0984772642.

Hãy sẵn sàng cho một khởi đầu đầy cảm hứng tại VNU-IFI! Chúc các bạn tân sinh viên K31 sẽ có một tuần lễ hội nhập thành công và tràn đầy niềm vui.