Khoa Quốc tế Pháp ngữ

VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

TRUNG TÂM QLĐT&BD

Hà Nội, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Về việc hoãn khai giảng chương trình Trường hè 2020:

« Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội »

-------------------------

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 tại Châu Âu vẫn diễn ra hết sức phức tạp, các trường học tại Pháp vẫn phải đóng cửa tới tháng 9/2020 để đảm bảo an toàn cho người dân, hơn nữa, việc xuất – nhập cảnh giữa các nước cũng gặp rất nhiều khó khăn nên chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo hoãn khai giảng chương trình Trường hè 2020: “Văn hóa Pháp : Văn học, nghệ thuật và xã hội”.

Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý thầy cô, các bạn học sinh sinh viên, những người đã theo dõi và quan tâm tới chương trình của chúng tôi. Thời gian khai giảng mới của khóa học sẽ được chúng tôi thông báo sau.

Đối với những trường hợp đã đóng học phí, chúng tôi xin phép được gửi hoàn lại đủ 100%. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý thầy cô, mọi  người trong những chương trình tiếp theo của Viện Quốc tế Pháp ngữ chúng tôi.

Thông báo này có hiệu lực trước khi có thông báo mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QLĐT&BD