Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Thông báo tuyển chuyên viên Truyền thông - Marketing

Viện Quốc tế Pháp ngữ (Institut Francophone International, gọi tắt là IFI) thông báo tuyển chuyên viên truyền thông - marketing.

1. Mô tả công việc

- Tham mưu cho Lãnh đạo Viện trong việc xây dựng định hướng, chiến lược, kế hoạch và triển khai hoạt động truyền thông marketing của Viện

- Theo dõi và đánh giá hiệu quả các chương trình hợp tác và hoạt động truyền thông marketing.

- Phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu đối tác tiềm năng.

2. Yêu cầu công việc và các kỹ năng liên quan

- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên chuyên ngành truyền thông-marketing, kinh tế, quản trị kinh doanh.

- Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Ưu tiên ứng viên biết 2 thứ tiếng), có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm cùng vị trí trở lên content/event/digital marketing.

- Có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức giáo dục là 1 lợi thế.

3. Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập theo năng lực, hiệu quả công việc, được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

- Hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động.

- Môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp.

4. Hồ sơ

- Đơn xin việc bằng tiếng Việt và Tiếng Anh/tiếng Pháp.

- Sơ yếu lý lịch chi tiết bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh/tiếng Pháp và có dán ảnh chụp gần nhất; có số điện thoại liên lạc.

- Bản sao bằng cấp và chứng chỉ liên quan.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ qua e-mail tại địa chỉ: phanthuphuong@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ tới:

Bộ phận Tổ chức Cán bộ, Phòng Hành chính-Tổng hợp, Tầng 2, Nhà C3, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84.024.3.745.0173 (máy lẻ 269)

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2018

Tải thông báo chi tiết tại đây