Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Khoa Quốc tế Pháp ngữ -ĐHQGHN (IFI) tuyển dụng chuyên viên phụ trách truyền thông và tuyển sinh

Vị trí: Chuyên viên Truyền thông và tuyển sinh
​Số lượng: 01

* MÔ TẢ VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Tham mưu cho Lãnh đạo IFI và Trưởng phòng Truyền thông và tuyển sinh trong việc xây dựng định hướng, chiến lược, kế hoạch và triển khai hoạt động truyền thông marketing của IFI bao gồm:

+ Quản trị hoạt động truyền thông marketing (nội dung, tin bài, biên tập), sự kiện và marketing trực tuyến, quản trị mạng xã hội.

+ Quản trị hệ thống: Xây dựng cấu trúc, tổ chức, quy trình tác nghiệp, quản trị truyền thông marketing.

- Theo dõi và đánh giá hiệu quả các chương trình hợp tác và hoạt động truyền thông marketing.

- Phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu đối tác tiềm năng.

- Triển khai thực hiện kế hoạch tuyển sinh và chăm sóc ứng viên các chương trình đào tạo

- Phát triển các cộng tác viên tuyển sinh

- Tổng hợp báo cáo tuyển sinh, đánh giá các kênh tuyển sinh hiệu quả

- Thực hiện các công việc có liên quan đến chuyên môn do lãnh đạo IFI và Lãnh đạo phòng giao.

Chi tiết công việc được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

* QUYỀN LỢI:

- Môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và tư vấn, chuyển giao công nghệ ,…

- Cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài, thăng tiến.

- Thu nhập theo trình độ, đãi ngộ tương xứng với năng lực; thăng tiến theo năng lực và sự cống hiến.

- Được tham dự các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tham dự các hội thảo chuyên môn và phát triển kỹ năng.

- Hưởng các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động, của ĐHQGHN và của IFI.

- Tổng thu nhập trung bình dao động từ 10-15 triệu/tháng (tùy theo năng lực)

* YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp Thạc sĩ, ưu tiên chuyên ngành truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh.

- Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Ưu tiên ứng viên biết 2 thứ tiếng)

- Có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức giáo dục là lợi thế.

- Có kinh nghiệm Phát triển thị trường, phát triển đối tác kinh doanh.

- Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chủ động trong công việc.

- Có khả năng quản lý thời gian và làm việc độc lập, chịu được áp lực cao.

- Có các kỹ năng: giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ tốt, tổ chức sự kiện.

CHI TIẾT VỀ HỒ SƠ

1. Danh mục hồ sơ                          2. Phiếu đăng ký dự tuyển

* THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ20/08/2024

* ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Bản cứng xin gửi về:

Phòng Hành chính - Tổng hợp – Phòng 101 nhà E5, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội.

Bản mềm gửi qua Email: ifi@vnu.edu.vn                   Hotline: Lan Anh: 0904 186 888

Điện thoại: 0234 745 0173 - số máy lẻ 0