Khoa Quốc tế Pháp ngữ

http://ifi.edu.vn


Tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên

IFI tiếp tục bổ sung nhân sự trình độ cao tham gia trực tiếp vào công tác Quản lý, Giảng dạy và Nghiên cứu làm việc tại các đơn vị thuộc Khoa.

YÊU CẦU

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên thuộc nhóm ngành: 

  • Công nghệ Thông tin, tham gia giảng dạy cao học và nghiên cứu liên quan đến: Khoa học dữ liệu hoặc Công nghệ học máy, thị giác máy tính…
  • Ngân hàng và Tài chính, Truyền thông, tham gia giảng dạy cao học và nghiên cứu liên quan đến Tài chính, Truyền thông...

- Ngoại ngữ thành thạo tiếng Anh/tiếng Pháp phục vụ trong công việc nghiên cứu và giảng dạy. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp nước ngoài, hoặc đã có thời gian đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài.

- Có khả năng giảng dạy các chương trình đào tạo của IFI như: Ngành Công nghệ thông tin; Truyền thông; Tài chính

- Ưu tiên có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh/tiếng Pháp, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy; IELTS (hoặc tương đương) từ 6.0 trở lên.

- Có năng lực và đam mê nghiên cứu, giảng dạy

- Chịu được áp lực cao, sáng tạo, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và tư vấn, chuyển giao công nghệ (Hiện nay, IFI đã xây dựng được đội ngũ nhân sự, giảng viên, nghiên cứu viên đáng tự hào với 100% giảng viên, nghiên cứu viên là tiến sĩ có thể giảng dạy chuyên môn bằng tiếng nước ngoài (Pháp, Anh) và đang trở thành nơi hội tụ của một số chuyên gia, nhà khoa học trẻ, đầy tâm huyết với sự phát triển của IFI).

- Cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài, thăng tiến.

- Được tham gia giảng dạy đối với các chương trình đào tạo của IFI phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

- Được giao làm Giám đốc các chương trình đào tạo thạc sĩ, các dự án nghiên cứu của Viện. Với những chính sách đổi mới quan trọng những năm gần đây, IFI cam kết và quyết tâm sẽ tạo cơ chế và mọi điều kiện thuận lợi để các Tiến sĩ có thể phát huy cao nhất khả năng, tâm huyết của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và bền vững của IFI.

- Được tạo điều kiện ra nước ngoài hợp tác giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi học thuật, học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghề nghiệp.

- Được hưởng lương theo ngạch bậc giảng viên/nghiên cứu viên theo quy định của Nhà nước và các chế độ phúc lợi, thu nhập theo quy định của IFI, tương xứng với năng lực và kết quả công tác; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

- Được hưởng thu nhập tăng thêm, phụ cấp, các chế độ thưởng, nâng bậc lương, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện nhiệm vụ hợp tác khoa học, công nghệ với các đơn vị trong hoặc ngoài nước theo quy định của pháp luật.

- Tổng thu nhập trung bình dao động từ 15 - 30 triệu/tháng

YÊU CẦU CHI TIẾT VỀ HỒ SƠ 

 1. Danh mục hồ sơ                          2. Phiếu đăng ký dự tuyển                          3. Lý lịch khoa học     

* THỜI HẠN NỘP HỒ SƠTuyển dụng thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

* CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Hành chính - Tổng hợp

Email: ifi@vnu.edu.vn

Điện thoại: 0234 745 0173 - số máy lẻ 0

Hotline: 0904 186 888