Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Giới thiệu FAP

bia an pham khoa hoc

ẤN PHẨM KHOA HỌC CỘNG ĐỒNG PHÁP NGỮ                                                   TẠI CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG (FAP)                                   ISSN: 2525-2488/ ISBN: 978-604-62-9252-4

GIỚI THIỆU

Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương (FAP) là một ấn phẩm khoa học liên ngành, bình duyệt đồng cấp của Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác với Nhà xuất bản đại học Provence PUP thuộc Đại học Aix-Marseille (Cộng hòa Pháp). Một đối tác chiến lược hỗ trợ kinh phí xuất bản ấn phẩm là Quỹ Đào Minh Quang của Cộng hòa Liên bang Đức.

FAP có chức năng công bố các bài báo khoa học chất lượng cao của các nhà nghiên cứu, hàn lâm hoặc thực hành, trong nước và nước ngoài liên quan đến Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương.

FAP xuất bản mỗi năm hai kỳ, vào tháng ba và tháng chín. Tất cả các bài báo đều được đăng đồng thời trên bản in và bản trực tuyến.