Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Gặp gỡ Đại sứ Azerbaijan tại Hà Nội

Ngày 16/8/2018 đã diễn ra cuộc gặp giữa Viện Quốc Tế Pháp ngữ và Đại sứ quán Azerbaijan tại Hà Nội

Ngày 16/8/2018 đã diễn ra cuộc gặp giữa Viện Quốc Tế Pháp ngữ và Đại sứ quán Azerbaijan tại Hà Nội

Tham dự cuộc gặp, về phía Viện Quốc tế Pháp ngữ ( IFI) đại diện là ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng và Phòng QLKH & HTPT. Về phía Đại sứ quán Azerbaijan tại Hà Nội, có Ngài Đại sứ Anar Imanov và ông Emin Nadirov - Thư ký ngài Đại Sứ.

Hai bên đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về những cơ hội  dành cho sinh viên của Azerbaijan khi lựa chọn các chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ của IFI, cụ thể đối với hai chương trình dành cho sinh viên quốc tế là Thạc sĩ  CNTT chuyên ngành Hệ thống thông minh & truyền thông đa phương tiện và chuyên ngành Truyền Dữ liệu & mạng máy tính.

ds azerbaijan 2

Ngài đại sứ đã bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận sự đón tiếp nồng hậu từ phía Viện Quốc Tế Pháp ngữ, cũng như những nỗ lực đóng góp của Viện đối với việc thúc đẩy hoạt động đào tạo nhân sự chất lượng cao tại Azerbaijan.