Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Khởi đầu hợp tác IFI - VinUni

Ngày 10/06/2020, đại diện Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học VinUni, thuộc Tập đoàn Vingroup.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thành phần tham dự buổi làm việc, về phía IFI có ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng; ông Đào Tùng - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển; ông Phùng Danh Thắng, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học công nghệ; ông Phan Xuân Thắng - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng; ông Nguyễn Bảo Tín - Giám đốc Vườn ươm thông minh 3i và hai học viên quốc tế Joseph Tankoua (quốc tịch Cameroon) và Benard Lindor (quốc tịch Haiti) đang theo học chương trình Thạc sỹ Công nghệ Thông tin của IFI. Về phía Trường Đại học VinUni có bà Lê Mai Lan - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Hội đồng nhà trường; ông Rohit Verma - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Doumanidis Charalabos - Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính; ông Phạm Ngọc Nam - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính và bà Bùi Hạnh - Giám đốc Đối ngoại.

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ những hoạt động đang triển khai, đồng thời đánh giá cao các cơ hội hợp tác song phương. Các cơ hội hợp tác tập trung trong lĩnh vực đào tạo, văn hóa, thực tập và chuyển giao công nghệ. Hai bên cũng nhất trí sẽ tiếp tục bàn thảo nhằm cụ thể hóa các hoạt động hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Rohit Verma - Hiệu trưởng VinUni trao đổi với đại diện IFI

Ông Doumanidis Charalabos trao đổi với học viên Joseph Tankoua,
Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Truyền dữ liệu & Mạng máy tính của IFI

Ông Doumanidis Charalabos và ông Ngô Tự Lập chia sẻ kinh nghiệm đào tạo

Đại diện VinUni và IFI tại buổi gặp mặt

Gặp mặt cựu học viên IFI đang làm việc tại VinUni