IFI tham dự Giải chạy Pháp ngữ 2024 cùng hơn 1800 vận động viên

Ngày 24/3, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham dự Giải chạy Pháp ngữ 2024 với chủ đề “Ensemble” (Cùng nhau) tại Công viên Thống Nhất - Hồ Thiền Quang, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần thể thao của Cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

TekBiz số 2 “International Tax Optimisation - Chiến lược tối ưu hóa thuế quốc tế”

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng tổ chức sự kiện TekBiz số 2 với chủ đề “International Tax Optimisation” (Chiến lược tối ưu hóa thuế quốc tế) vào ngày 30/3 sắp tới. Buổi talkshow sẽ diễn ra dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với sự đồng hành của chuyên gia thuế Henri Đặng.

Hội thảo - Workshop “Excellence in Action” (Hành động xuất sắc)

Ngày 27-28/3/2024, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Viện MO2i tổ chức chương trình Hội thảo - Workshop “Excellence in Action” (Hành động Xuất sắc). Sự kiện được diễn ra với 2 phiên bản: tiếng Pháp ngày 27/3/2024 và tiếng Việt ngày 28/3/2024

Tương lai của đổi mới Ngân hàng: Lõi Ngân hàng thế hệ mới - The Future of Banking Innovation: The Next Generation Core

Ngày 19/3 vừa qua, sự kiện TechBiz số 1: “The Future of Banking Innovation: The Next Generation Core” (Chủ đề tiếng Việt: “Tương lai của đổi mới Ngân Hàng: Lõi Ngân hàng thế hệ mới”) do Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của diễn giả Nghĩa Phạm.

IFI tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024

Ngày 17/3, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024. Đây là hoạt động thường niên do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội.