TUYỂN SINH - Fintech
Hội thảo quốc tế
Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Ngày 24/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

ảnh minh họa

Một món quà nhỏ của IFI dành tặng học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Fintech

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và tập thể cán bộ, giảng viên kính chúc Anh Chị và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Hướng dẫn việc cấp giấy xác nhận cho học sinh, sinh viên làm thủ tục vay vốn

Ngày 14/10/2021, Ban Chính trị và công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN đã ban hành văn bản Số: 3126 /ĐHQGHN-CT&CTHSSV về việc hướng dẫn việc cấp giấy xác nhận cho học sinh, sinh viên (HSSV) làm thủ tục vay vốn trong thời gian thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống đại dịch Covid -19 và học trực tuyến.

Thiết kế không tên (3)

Lễ bế giảng chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho Doanh nghiệp Khóa 3-2021

Với nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, Ban Giám đốc của IFI Solution đã hợp tác với Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc (Communication English for IFI Solution's Staff – CEFIS). Lễ Bế giảng chương trình đã diễn ra vào sáng ngày 30/9/2021 bằng hình thức trực tuyến.

QK Trung Quốc v4

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (01/10/1949 - 01/10/2021)

Ngày 01 tháng 10 năm 2021 kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa!