TUYỂN SINH - Fintech
Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ
1  ĐHQGHN

[Video] ĐHQGHN chào đón tân sinh viên QH.2021

Năm học 2021 - 2022, ĐHQGHN chào đón hơn 11.500 tân sinh viên. Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, Cổng thông tin điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu một video ngắn giới thiệu về ĐHQGHN, về các chương trình học bổng, các dịch vụ cho học tập và sinh hoạt, giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường, về khoa mình đang theo học. Phụ đề tiếng Anh.

IFI khai giảng lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Ngày 25/9/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu.

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa: “Học ngoại ngữ để hát và để chinh phục thế giới”

Trong số học viên của lớp tiếng Pháp do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tổ chức cho người mới bắt đầu, sẽ khai giảng vào cuối tháng 9 có một ngôi sao âm nhạc mới của Việt Nam, đó là Đỗ Tố Hoa với “giọng ca gây thương nhớ”. Dưới đây là những chia sẻ của Đỗ Tố Hoa về quyết định chọn IFI để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Pháp.

Học viên quốc tế IFI được tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 11/9 và 16/9/2021, các học viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ tại IFI đã được tổ chức tiêm vaccine tự nguyện phòng Covid-19. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động do IFI và ĐHQGHN thực hiện nhằm chăm lo cho các học viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại IFI trong giai đoạn giãn cách xã hội.

XNNH truc tuyen s

Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến Đại học chính quy năm 2021 của ĐHQGHN

Thí sinh xác nhận nhập học vào các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ 8h00 ngày 17/9/2021 đến trước 17h ngày 26/9/2021.