Fintech
Infocom
Khai giảng khóa Bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số, bảo mật an ninh thông tin trên môi trường số theo hình thức trực tiếp trên nền tảng số

Sáng 05/10/2021, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, dưới dự bảo trợ kỹ thuật của Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số, bảo mật an ninh thông tin trên môi trường số theo hình thức trực tiếp trên nền tảng số.

ĐHQGHN ra mắt Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp

Ngày 5/11/2021, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ ra mắt Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp. Kênh được thành lập nhằm mục đích phát triển văn hóa chất lượng giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp.

Triển khai chương trình đào tạo khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số

Ngày 04/10/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (SYS) đã tổ chức lễ ký kết Thoả thuận hợp tác. Hai bên sẽ phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo, hỗ trợ và các hoạt động liên quan khác để thúc đẩy khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên Việt Nam hiện nay.

Năm học 2021-2022: Đổi mới cơ cấu ngành nghề đào tạo thích ứng nhu cầu xã hội

Năm học 2020 – 2021, tỉ lệ sinh viên tài năng, tiên tiến, chất lượng cao, chuẩn quốc tế các chương trình đào tạo (CTĐT) của ĐHQGHN đạt 32% so với tổng quy mô đào tạo.

Lãnh đạo IFI đón tiếp đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngày 09/7/2021, lãnh đạo IFI đã đón tiếp và trao đổi với lãnh đạo Ngân hàng BIDV về khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong đào tạo và nghiên cứu về Công nghệ thông tin, Truyền thông số, và đặc biệt trong lĩnh vực Fintech. IFI hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo thạc sĩ Fintech (tên đầy đủ là thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính) – chương trình hợp tác với Đại học EM Normandie, Pháp.