Thông báo Tuyển sinh và Học bổng Chương trình Thạc sỹ CNTT năm 2020

Thứ hai - 23/11/2020 14:02

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng thông báo tuyển sinh và học bổng chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2020.

1. Thạc sỹ CNTT: Chuyên ngành Hệ thống thông minh & Đa phương tiện

(Khóa 2020-2022)

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (CNTT) chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện của Viện Quốc tế Pháp ngữ được xây dựng theo hướng kết hợp kiến thức liên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin (mô hình hóa và mô phỏng, trí tuệ nhân tạo, khai phá dữ liệu tương tác người máy, công nghệ phần mềm, v.v…).

2. Lợi thế của chương trình

• Cấp hai bằng của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).
  • Cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp CNTT lớn, các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là một trong hai chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế” của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF).
  • 25 năm truyền thống đào tạo với hơn 600 học viên tốt nghiệp, trong đó trên 50% tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các quốc gia phát triển.
  • Môi trường tương tác quốc tế hóa: học tập và làm việc với giảng viên và học viên quốc tế, nhiều cơ hội thực tập, làm việc hoặc làm nghiên cứu sinh nước ngoài và dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế.

Xem chi tiết tại : https://bitlylink.com/PsCbj

II. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí (2020-2022): 85.000.000 đồng/2 năm.

Mức học phí này chỉ bằng 50% học phí đầy đủ (170.000.000 đồng), 50% học phí còn lại được ĐHQGHN và các đối tác của IFI hỗ trợ.

2. Các chương trình học bổng

• Học bổng tiếng Pháp (dành cho học viên Việt Nam): trị giá 10.000.000 đồng nhằm hỗ trợ học viên Việt Nam đạt trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu, cấp khi nhập học chính thức.
  • Học bổng doanh nghiệp: các học viên có thành tích học tập xuất sắc được cấp học bổng do các doanh nghiệp đối tác của IFI tài trợ (điều kiện và số lượng học bổng căn cứ theo thỏa thuận từng năm giữa IFI và đối tác).

III. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN và LỊCH TRÌNH TUYỂN SINH

1. Điều kiện dự tuyển và phương thức tuyển sinh
Xem chi tiết tại tài liệu.

2. Lịch trình tuyển sinh

• Nhận hồ sơ và sơ duyệt: ngày 31/10/2020​
    (Lưu ý: Xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu)
  • Nhập học: Tháng 11/2020

2. Thạc sỹ CNTT: Chuyên ngành Truyền dữ liệu & Mạng máy tính

(Khóa 2020-2022)

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (CNTT) chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính của Viện Quốc tế Pháp ngữ được xây dựng theo hướng kết hợp kiến thức liên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin (mạng máy tính, truyền dữ liệu đảm bảo chất lượng, hệ phân tán, mạng không dây và di động, truyền dữ liệu trên mạng diện rộng, công nghệ phần mềm v.v.)

2. Lợi thế của chương trình

• Cấp hai bằng của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Lyon 1 (Cộng hòa Pháp).
  • Nhiều cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp CNTT lớn, các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Nhiều cơ hội tiếp tục học tiến sĩ tại Pháp và các quốc gia phát triển. Với 25 năm truyền thống đào tạo và hơn 600 học viên tốt nghiệp, trên 50% trong số đó tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại Pháp, Canada và các nước phát triển
  • Môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam: học tập và làm việc với giảng viên Pháp và giảng viên quốc tế và đặc biệt là học  viên quốc tế đến từ 21 quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết tại: https://bit.ly/RSCprogramme2020

II. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí (2020-2022): 85.000.000 đồng/2 năm.

2. Các chương trình học bổng

• Học bổng tiếng Pháp (dành cho học viên Việt Nam): trị giá 10.000.000 đồng nhằm hỗ trợ học viên Việt Nam đạt trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu, cấp khi nhập học chính  thức.

III. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN và LỊCH TRÌNH TUYỂN SINH

1. Điều kiện dự tuyển và phương thức tuyển sinh
Xem chi tiết tại tài liệu.

2. Lịch trình tuyển sinh

• Nhận hồ sơ và sơ duyệt: ngày 31/10/2020​
    (Lưu ý: Xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu)
  • Nhập học: Tháng 11/2020