Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 58 (Chủ nhật ngày 01/12/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 57 (Chủ nhật ngày 24/11/2019)

Khóa đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành quản trị du lịch- khách sạn trong thời đại 4.0

Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch- khách sạn và tăng cường khả năng ứng dụng CNTT của nhân sự du lịch- khách sạn, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này được tổ chức.

Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

(LĐTĐ) Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.

mặt sau chứng chỉ cơ bản

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 56 (Chủ nhật ngày 17/11/2019)