Tôi sẽ tiếp tục học Tiến sĩ, có thể ở Việt Nam hoăc các nước khác, nhưng tôi vẫn luôn giới thiệu với bạn bè mình về IFI

Đó là những chia sẻ của anh Baudelaire Ismael, học viên người Cameroun hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI).

Việt Nam hôm nay: Cơ hội của người trẻ trong thế giới 8 tỷ dân - Chia sẻ của Học viên quốc tế IFI

Thời điểm trái đất chạm mốc 8 tỷ người vừa là khoảnh khắc vui mừng, vừa là lời kêu gọi cấp thiết cho toàn nhân loại để cùng tìm ra những giải pháp cho những thách thức mà con người đang và sẽ phải đối mặt. Song song với xu hướng già hóa, Việt Nam cũng đang trong giai đoạn dân số vàng với lực lượng lao động đông đảo. Đặc biệt, thế hệ trẻ ngày nay với những đặc điểm vượt trội đang được trông đợi sẽ làm nên một tương lai phát triển mạnh mẽ cho thế giới.

[Video] Học viên quốc tế IFI chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 năm nay là Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Cùng lắng nghe những chia sẻ và lời chúc gửi tới các Thầy, Cô giáo từ anh Bouyo Madaliou (Togo) và anh Baudelaire Ismael (Cameroun), học viên của chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông mình và Đa phương tiện (SIM) tại IFI.

Học viên quốc tế IFI - sứ giả văn hóa châu Phi

Sáng ngày 03 tháng 3, học viên quốc tế Châu Phi của IFI đã có buổi giao lưu văn hóa với học sinh khối 7 Trường THCS Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

IFI tặng quà học viên quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01/2022 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức trao quà Tết cho tập thể học viên quốc tế đang học tập tại IFI nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với học viên mà còn là truyền thống của IFI mỗi dịp tết đến như một lời động viên và lời chúc Tết dành cho các bạn học viên.