Đợt tuyển sinh thạc sĩ đầu năm 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ thành công rực rỡ

Thứ tư - 13/02/2019 09:35
Đợt tuyển sinh thạc sĩ đầu năm 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ thành công rực rỡ

Kết thúc tháng cuối cùng của năm 2018, sau rất nhiều chờ đợi, Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính (Master en Informatique, spécialité Réseaux et Systèmes communicants), một trong hai chương trình CNTT truyền thống của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã được Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép tái khởi động.

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, vật lực và với một chiến lược truyền thông hiệu quả, tập thể IFI đã có một đợt tuyển sinh hiệu quả chưa từng có. Chỉ trong một thời gian ngắn, Viện đã nhận được một số lượng rất lớn hồ sơ. Sau những vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn khắt khe, Viện đã chọn lựa được 35 ứng viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tham gia chương trình. Ngày 01/02/2019 , ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết, danh sách 35 học viên thạc sĩ mới của Viện đã được ĐHQGHN phê duyệt nâng tổng số sinh viên quốc tế của IFI lên 150. Trong số các học viên mới, có học viên đến từ hai quốc gia hoàn toàn mới.

Với kết quả này, IFI tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị đào tạo có trình độ quốc tế hóa cao nhất Việt Nam, đi tiên phong trong xuất khẩu giáo dục đại học ra thế giới. Thành công của đợt tuyển sinh càng có nhiều ý nghĩa trong bối cảnh các chương trình đào tạo thạc sỹ trong cả nước đang gặp nhiều thách thức.

50818468 2249994261939842 7880037679780331520 n

Hiện nay, các thủ tục nhập học cho học viên đang được gấp rút hoàn thành. Khóa học dự kiến khai giảng ngày 01 tháng 03 năm 2019.

Từ khóa: tuyen sinh, RSC