Thông báo danh sách học viên Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” được Đại học Aix-Marseille cấp chứng nhận

Viện Quốc tế Pháp ngữ xin thông báo danh sách các học viên Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” được Đại học Aix-Marseille, Cộng hòa Pháp, cấp chứng nhận.

Cựu sinh viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc) - YANG Jiayuan đạt học bổng sang học tại IFI

Yang JiaYuan - sinh viên ưu tú của Học viện Ngoại ngữ, Đại học Vân Nam (Trung Quốc) đã đạt được học bổng sang học chương trình thạc sĩ Truyền thông số và xuất bản do IFI kết hợp với Đại học Toulon, Pháp tổ chức tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Toulon, Pháp cấp bằng. Ngoài ra các sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại Pháp.

IFI khai giảng năm học mới 2019-2020

Ngày 30/12/2019, tại Hội trường Sunwah, 144 Xuân Thủy, Hà Nội, IFI tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Chào mừng năm mới 2020. Đây là sự kiện kết thúc một năm với nhiều thành công của IFI trong việc mở mới các chương trình đào tạo, mở rộng lĩnh vực đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng và hàn lâm, đồng thời đánh dấu những bước khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2020.

Khai giảng trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội”

Ngày 15/7/2019, IFI đã phối hợp với Đại học Aix – Marseille (AMU, Pháp), dưới sự tài trợ của tổ chức giáo dục Erasmus +, khai giảng chương trình Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” dành cho các bạn biết tiếng Pháp đặc biệt là các sinh viên, giáo viên trong khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapour...) và các nước Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…).

"Điện ảnh 4.0" - 2019: Hoàn thành một khóa học bổ ích

Khóa đào tạo "Điện ảnh 4.0" đã hoàn thành ngày 21/06/2019 sau gần 2 tháng làm việc đầy hứng khởi và đam mê của thầy & trò Viện quốc tế Pháp Ngữ.