Học viên Thạc sĩ Fintech vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tài chính – TECHFEST 2021

​Nhóm học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) đã xuất sắc đạt Top 10 Bảng ý tưởng cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tài chính – TECHFEST 2021" với dự án Halary Platform.

Screenshot 2021 12 30 145700

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhân dịp năm mới, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng gửi đến tập thể học viên quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ tại IFI một món quà nhỏ, chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Ngày 24/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

ảnh minh họa

Một món quà nhỏ của IFI dành tặng học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Fintech

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và tập thể cán bộ, giảng viên kính chúc Anh Chị và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Hướng dẫn việc cấp giấy xác nhận cho học sinh, sinh viên làm thủ tục vay vốn

Ngày 14/10/2021, Ban Chính trị và công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN đã ban hành văn bản Số: 3126 /ĐHQGHN-CT&CTHSSV về việc hướng dẫn việc cấp giấy xác nhận cho học sinh, sinh viên (HSSV) làm thủ tục vay vốn trong thời gian thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống đại dịch Covid -19 và học trực tuyến.