Viện Quốc tế Pháp ngữ ký thỏa thuận hợp tác cùng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Chiều nay (1/4), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã ký thỏa thuận hợp tác cùng với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang gặp gỡ và làm việc với IFI

Ngày 29/03, đoàn công tác Viện Quốc tế Pháp ngữ do Viện trưởng Ngô Tự Lập dẫn đầu đã có buổi làm việc tại sở tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa IFI và VietnamBankers

Sáng ngày 21/12/2018, tại nhà C3 Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Viện Quốc Tế Pháp Ngữ - IFI và Vietnam Bankers. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Chuyến thăm IFI của Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, AUF

Ngày 12/11/2018, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã có buổi tiếp và làm việc với bà Ouidad Tebbaa - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF). Tham gia buổi làm việc có đại diện các phòng ban chức năng của Viện.