Học viên quốc tế IFI - sứ giả văn hóa châu Phi

Sáng ngày 03 tháng 3, học viên quốc tế Châu Phi của IFI đã có buổi giao lưu văn hóa với học sinh khối 7 Trường THCS Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

IFI ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES)

Sau ba năm hợp tác hiệu quả, chiều ngày 15/02/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES), Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, tiếp tục kí kết thỏa thuận hợp tác cho giai đoạn 2022-2027.

Newsletter IFI Số 4 - Tháng 11&12/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 11 và Tháng 12 năm 2021.

Newsletter IFI Số 3 - Tháng 9&10/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 9 và Tháng 10 năm 2021.

IFI tổ chức Hội nghị "Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư"

Ngày 07/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức thành công “Hội nghị Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư”. Hội nghị thuộc Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Nhiệm vụ “Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, TS. Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, IFI chủ trì. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước.