Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (VCTH)

Sáng ngày 22/04/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam.

Đại sứ Hoàng gia Campuchia làm việc với lãnh đạo IFI

Ngày 01/04/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã có cuộc gặp và làm việc với ông H. E. Mr. CHAY NAVUTH, Đại sứ Campuchia tại Việt Nam, ông Ouk SereyThor, Bí thư thứ nhất và ông Sao Sovannarith, Bí thư thứ ba tại Đại sứ quán Hoàng gia Campuchia tại Hà Nội.

Đại sứ Maroc tại Việt Nam thăm và làm việc với lãnh đạo IFI

Ngày 23/02/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã có cuộc gặp và làm việc với ông Jamale Chouaibi, Đại sứ Maroc tại Việt Nam và ông Tarik Ghozlani, Tham tán-Công sứ, Phó đại sứ Maroc tại Việt Nam.

Capture

Khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng thông báo do tác động của dịch bệnh Covid-19, Lễ Khai giảng các chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Thạc sĩ Ngân hàng-Tài chính và Công nghệ tài chính, Thạc sĩ Truyền thông số và Xuất bản năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến vào ngày 26/3/2021.

2

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Bulgaria

Sáng ngày 19/01/2021, tại ĐHQGHN đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Bulgaria (VBC).