BigData t6 2019 (3)

Khóa đào tạo Big Data và Công nghệ mã nguồn mở T6-2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình đào tạo thực chiến Big Data và Công nghệ mã nguồn mở cho các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia CNTT và mọi đối tượng quan tâm. Khóa học trang bị cho học viên kỹ năng chuyên sâu về công nghệ mã nguồn mở để xây dựng platform phân tích và xử lý dữ liệu lớn.

Tiếp đại diện công ty phần mềm TIBCO (Mỹ)

Ngày 29/01/2019, ban lãnh đạo viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI cùng phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của TIBCO - công ty cung cấp phần mềm phân tích kinh doanh và giải pháp cấu trúc hạ tầng hàng đầu trên thế giới - do ông Alan Ho (Giám đốc) dẫn đầu.

Ký kết hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang (CHLB Đức)
Ngày 15/9/2017, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ đã ký thoả thuận khung về hợp tác và tài trợ với Quỹ Đào Minh Quang. Cùng tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Viện.

TS Ngo Tu Lap phat bieu trong toa dam khoi nghiep thong minh

Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh

Ngày 15/9/2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp đồng tổ chức buổi tọa đàm “Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh” tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp

Chiều ngày 21/08/2017, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp-Đại học Quốc gia Hà Nội.