Hai tác giả Bảo Đạt và Nguyễn Hồng Phúc đoạt giải Slam thơ Phan Thiết- 2019

Thứ sáu - 21/12/2018 17:07

Trong khuôn khổ hợp tác giữa IFI và chuỗi Hội thảo quốc tế Engaging With Vietnam, ngày 18/12/2018, tại trường Đại học Phan Thiết, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã diễn ra một Slam thơ tuyển chọn ứng viên cho Slam thơ Việt Nam lần thứ III- 2019.

Dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ Ngô Tự Lập, người cũng là một nhà thơ; Slam thơ Phan Thiết đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành. Qua nhiều vòng thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra hai giọng thơ xuất sắc nhất: tác giả Bảo Đạt, giảng viên Đại học Monash (thành phố Melbourne, Australia) và tác giả Nguyễn Hồng Phúc, sinh viên Khoa ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ĐHQGHN. Người đoạt giải cao nhất sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi và chi phí khách sạn để tham dự Slam thơ Việt Nam lần thứ III- 2019 diễn ra vào lúc 18h00, ngày 17/01/2019 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace), 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Hai tác giả đoạt giải cao nhất tại Slam thơ Phan Thiết. Từ trái sang phải: tác giả Bảo Đạt, tác giả Nguyễn Hồng Phúc và nhà thơ Ngô Tự Lập- Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ.
Hai tác giả đoạt giải cao nhất tại Slam thơ Phan Thiết.
Từ trái sang phải: tác giả Bảo Đạt, tác giả Nguyễn Hồng Phúc và ông Ngô Tự Lập- Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ.
Thí sinh tham dự Slam thơ Phan Thiết - 2019
Vũ Minh Hoàng- Nghiên cứu sinh Đại học Cornell (New York, Mỹ), dẫn chương trình Slam thơ Phan Thiết - 2019
Thí sinh tham dự Slam thơ Phan Thiết - 2019