TUYỂN SINH - Fintech
Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Ngày 23/4, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN đã tổ chức thành công buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Viện Quốc tế Pháp ngữ tiếp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đến thăm và làm việc

Viện Quốc tế Pháp ngữ tiếp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đến thăm và làm việc

Ngày 14/4/2022, Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSPHN2) đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trụ sở chính của IFI, nhà E5, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gặp mặt giữa Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ  và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Gặp mặt giữa Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Ngày 07/4/2022, Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trụ sở chính của IFI là nhà E5; Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

VN

Thông báo tuyển sinh Khóa 2 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2022-2023

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Trường Đại học Quản trị Normandie đào tạo tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI), bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).

1

Gặp mặt giữa Lãnh đạo Trường Đại học Quản trị Normandie và Viện Quốc tế Pháp ngữ

Tiếp nối thành công của buổi gặp mặt diễn ra vào ngày 12/3/2022 tại Khách sạn Metropole, ngày 14/3/2022, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Quản trị Normandie (ĐH EMN – Cộng hòa Pháp) tại trụ sở mới của IFI – Nhà E5, ĐHQGHN. Buổi làm việc diễn ra trong khuôn khổ triển khai chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của ĐH EMN tại Việt Nam.