IFI-FC giành ngôi Á quân của giải Bóng đá Pháp ngữ 2020

Chiều 19/12, trận chung kết giải bóng đá Pháp ngữ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hừng, gay cấn và hấp dẫn giữa đội bóng các học viên của IFI và đội bóng đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân.

Học viên IFI tham gia giải bóng đá Pháp ngữ

Thứ Bảy ngày 19/12/2020, đội bóng đá học viên IFI sẽ tham gia thi đấu giải bóng đá Pháp ngữ do Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Trường Đại học Hà Nội, phối hợp với Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Vietnam Asia Sports đồng tổ chức tại sân vận động của Trường Đại học Hà Nội (266 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Burkina Faso

Ngày 11 tháng 12 năm 2020 là ngày kỷ niệm 60 năm độc lập của Cộng hòa Burkina Faso. Nhân dịp này, Thầy Viện trưởng và cán bộ, giảng viên IFI trân trọng gửi tới các bạn học viên Burkina Faso đang theo học tại IFI lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên Burkina Faso đang theo học chương trình thạc sĩ tại IFI về Lễ độc lập của đất nước mình.

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Sát

Ngày 11 tháng 8 năm 2020 kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Sát. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Sát!

tuyển dụng

Tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế:
Số lượng: 03 người
Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh
Có khả năng biên, phiên dịch Anh-Việt, Việt-Anh thành thạo
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp.