Khóa tập huấn “Nhà giáo dục khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” dành cho giảng viên

Ngày 30/05/2020, Lễ Khai giảng chuỗi khóa tập huấn “Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” đã diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Các khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ “Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị - xã hội”, thuộc Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công Nghệ, do Viện Quốc tế Quốc tế Pháp ngữ (IFI) chủ trì và TS. Phan Quốc nguyên chủ nhiệm. Khóa tập huấn được hỗ trợ tổ chức bởi Vườn ươm thông minh 3i và nhóm chuyên gia IDEAL, hứa hẹn sẽ mang đến sự đổi thay tích cực cho các học viên.

Chuỗi tập huấn "Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo"

Lễ Khai giảng hai khóa tập huấn “Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” dành cho đối tượng giảng viên và nghiên cứu viên đã diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 30/05/2020 trong khuôn khổ Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công nghệ, do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) chủ trì.

Thông báo tuyển sinh các khóa tập huấn “Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo thuộc nhiệm vụ “Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị - xã hội”, Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025.

coronavirus Information

[Hoãn tuyển dự án] Đợt sơ tuyển tháng 03/2020

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, 3i thông báo tạm hoãn đợt sơ tuyển tháng 03/2020 tìm kiếm các dự án khả thi để đầu tư vốn.