Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 3 - 2021

Thứ sáu - 30/07/2021 21:45

Tiếp nối thành công của hai khóa đầu tiên trong chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho doanh nghiệp, ngày 30/7/2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp với công ty IFI Solution tổ chức Khóa 03 chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh năm 2021.

Công ty IFI Solution được thành lập năm 2003, là công ty dịch vụ phần mềm cho các khách hàng Pháp, Italia, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức trong các lĩnh vực công nghệ như Master Data Management, IoT, Embedded Software, Mobile Apps... Công ty IFI Solution là sản phẩm startup của nhóm cựu học viên xuất sắc, bước ra từ các chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin của IFI. Đến nay, IFI Solution đã có hơn 200 nhân sự, triển khai hơn 500 dự án khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, IFI Solution là thành viên thuộc NTT Data, tập đoàn dịch vụ CNTT lớn thứ 6 trên thế giới.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của IFI Solution đã hợp tác với IFI tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế hóa. Chương trình bao gồm nhiều khóa đào tạo khác nhau được IFI xây dựng, thiết kế riêng theo nhu cầu đào tạo của từng nhóm đối tượng trong công ty: thực tập viên, freshers, seniors...

Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 3 – 2021 bằng hình thức trực tuyến
Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 3 – 2021 bằng hình thức trực tuyến

Từ ảnh hưởng của đại dịch, IFI đã áp dụng nhanh chóng các giải pháp chuyển đổi số vào các hoạt động đào tạo. Lễ khai giảng và bài test đầu vào của chương trình bồi dưỡng được IFI tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm MS Team và Quizizz. Khóa đào tạo được thiết kế riêng cho đội ngũ kỹ sư, cán bộ trong thời gian thử việc 2 tháng tại công ty IFI Solution, tập trung vào các kỹ năng sử dung tiếng Anh trong công việc như: trả lời email, thuyết trình, giới thiệu bản thân, mô tả vị trí công việc và đội ngũ làm việc, đồng thời rèn luyện các kỹ năng giao tiếp trong công việc.

Các học viên tham gia bài test đầu vào bằng hình thức trực tuyến
Các học viên tham gia bài test đầu vào bằng hình thức trực tuyến

Chương trình nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía học viên, phần lớn bày tỏ bất ngờ trước sự chuyên nghiệp, kịp thời và tận tâm của đội ngũ IFI trong công tác đào tạo, chuẩn bị cho chương trình. Anh Nguyễn Văn Quỳnh cho biết, khóa đào tạo giúp nâng cao sự tự tin cho nhân viên khi giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm đem lại sự hào hứng, thích thú cho người học, lớp học cởi mở, vui vẻ, anh bổ sung. Chị Lý Huyền Trang chia sẻ, các thầy cô nhiệt tình, tâm huyết với học sinh lẫn bài giảng, lớp học rất vui và bổ ích, mọi người hoạt động rất sôi nổi.

Mỗi khóa đào tạo được tổ chức trong 32 buổi, tương đương 64 giờ trên lớp và tối thiểu 64 giờ tự học. Các giảng viên tham gia khóa đào tạo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp, đặc biệt hơn 65% là giảng viên nước ngoài trực tiếp rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chủ đề trong môi trường làm việc, đồng thời bổ sung các kiến thức về giao tiếp, văn hóa quốc tế.

Đào tạo tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế đang là nhu cầu cấp thiết của các công ty, doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Trong thời gian tới, IFI sẽ tiếp tục nghiên cứu xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp phù hợp cho từng đối tượng có nhu cầu, đáp ứng các yêu cầu về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ lao động chất lượng cao tại Việt Nam.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage