VNU-IFI thông báo: Danh sách sinh viên ĐHCQ đăng ký kí túc xá Mỹ Đình năm học 2024

Thứ ba - 27/08/2024 14:07

Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI) xin thông báo tới toàn thể sinh viên đại học chính quy QH-2024 của Khoa Quốc tế Pháp ngữ danh sách đăng ký ở tại ký túc xá Mỹ Đình

Danh sách đã được cập nhật và các em có thể xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi xin lưu ý các em không có tên trong danh sách này hãy chủ động liên hệ để tìm phòng trọ phù hợp. Để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình tìm phòng, cán bộ Khoa sẽ cung cấp các thông tin về các khu vực nhà trọ xung quanh trường học và ký túc xá.

Ngoài ra, các em cũng cần chú ý kiểm tra kỹ thông tin trong danh sách. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào hoặc có thắc mắc cần giải đáp, các em vui lòng liên hệ với Ban quản lý Ký túc xá hoặc văn phòng khoa để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc các em một năm học mới tràn đầy năng lượng và thành công!

Từ khóa: VNU-IFI