Giao lưu giữa OIF và sinh viên Pháp ngữ

Ngày 03/06/2020, OIF phối hợp với IFI và Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên Pháp ngữ tại ĐHQGHN (học viên quốc tế Pháp ngữ của IFI và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN). Buổi gặp gỡ này nằm trong khuôn khổ “Chương trình Giới trẻ và Cộng đồng Pháp ngữ trong tương lai” do OIF khởi xướng trên toàn cầu.

Phép màu kinh tế Việt Nam và tương lai (phim tài liệu)

Sự thay đổi đáng kinh ngạc và phép màu kinh tế của Việt Nam

Hoạt động của sinh viên quốc tế IFI trong mùa dịch COVID 19

Hiện nay, dịch bệnh Covid 19 đã trở thành đại dịch trên toàn thế giới, xuất hiện ở gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các nước đang phải gồng mình chống chọi với “làn sóng thần” này và Châu Âu đã trở thành tâm điểm của dịch với hàng trăm ngàn ca nhiễm bệnh và tỉ lệ tử vong cao. Trong bối cảnh đó, Việt Nam vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh với tổng số người nhiễm tính đến ngày 27/3 là 153 người, 17 người đã được chữa khỏi và không có ca tử vong nào.

Chúc mừng các học viên lớp P22 - SIM bảo vệ Luận văn tốt nghiệp

Xin chúc mừng các bạn học viên lớp P22 – SIM, sau thời gian học tập theo chương trình đào tạo thạc sĩ và thực tập tại Pháp, đã hoàn thành môn học và bảo vệ luận văn với đề tài như sau:

IFI đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ học tập và giảng dạy các chương trình thạc sĩ quốc tế

IFI tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và đầu tư thiết bị hiện đại để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Trong năm 2019, IFI được ĐHQGHN đầu tư nhiều hạng mục thiết bị công nghệ mới, hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của thầy và trò IFI trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực liên ngành khác tại IFI.