Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan của Viện Quốc tế Pháp ngữ

Thứ năm - 18/05/2017 09:16

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Viện Tin học Pháp ngữ, tiền thân của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và 12 năm thành lập Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội, nay là Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (PUF) trực thuộc IFI, Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức Cuộc thi sáng tác logo và slogan của Viện.

1. Đối tượng dự thi

Mọi tổ chức, cá nhân (không giới hạn độ tuổi) trong và ngoài nước

2. Quy định đối với tác phẩm dự thi

2.1 Đối với logo

- Tác phẩm dự thi được trình bày trên giấy khổ A4 gồm 01 bản logo in màu (có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 15 cm) được đặt giữa trang giấy cùng chi tiết từng thành phần cấu thành và 02 bản thu nhỏ của Logo được in màu và in đen trắng (có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 3cm) được đặt bên phải của hình lớn;

- Mỗi tác phẩm dự thi phải gửi kèm theo một bài thuyết minh (đánh máy) không quá 500 từ, dùng Font chữ Times New Roman, size 12, diễn giải cụ thể về ý nghĩa của Logo.

2.2 Đối với slogan

Slogan dùng Font chữ Times New Roman, size 12 trình bày trên giấy khổ A4. Tác giả có thể gửi kèm thuyết minh về ý tưởng, ý nghĩa Slogan (đánh máy) không quá 500 từ.

Thể hiện bằng tiếng Việt, tiếng Pháp hoặc cả 2 ngôn ngữ.

2.3 Đối với tác phẩm dự thi gồm Logo và Slogan đi cùng nhau

- Tác giả có thể lựa chọn in Logo và Slogan cùng nhau trên giấy khổ A4,

- Bài thuyết minh về Logo và Slogan có tổng độ dài không quá 1.000 từ.

3. Cách thức tham gia

3.1 Thời gian

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 15/5/2017 đến hết tháng 15/6/2017 (đối với những tác phẩm gửi qua đường bưu điện, sẽ lấy ngày trên dấu bưu điện để tính ngày nộp tác phẩm dự thi).

Việc thẩm định và lựa chọn tác phẩm (sơ khảo và chung khảo) do các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trong và ngoài nước tiến hành.

- Các tác phẩm được giải sẽ được công bố trong tháng 6, đầu tháng 7/2017.

3.2 Hồ sơ dự thi

Hồ sơ dự thi được đặt trong phong bì (hoặc túi đựng bằng bìa cứng) gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

- Bản in Logo, Slogan dự thi. Mỗi tác phẩm: 05 bản;

- Bài thuyết minh đánh máy với số lượng từ theo quy định về Logo (bắt buộc), Slogan (nếu có)

3.3 Hình thức nhận hồ sơ dự thi

Hồ sơ dự thi bản cứng được gửi theo đường bưu điện hoặc mang trực tiếp hoặc đến địa chỉ: Phòng Hành chính-Tổng hợp, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Địa chỉ: Nhà C3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (84) 4 3 745 0173

Trên phong bì ghi rõ “Dự thi Sáng tác Logo và Slogan của Viện Quốc tế Pháp ngữ”.

Lưu ý: Các cá nhân, tổ chức ở xa hoặc ở nước ngoài tham gia cuộc thi có thể nộp bản mềm về địa chỉ email: ifi@vnu.edu.vn. Tiêu đề thư ghi rõ: Dự thi Sáng tác Logo và Slogan của Viện Quốc tế Pháp ngữ”, và phải bổ sung bản cứng khi có yêu cầu từ Ban tổ chức.

4. Cơ cấu giải thưởng

4.1 Giải thưởng cho Logo

• 01 Giải nhất:

+ Tiền mặt: 10.000.000 VNĐ

+ Học bổng giảm 50% học phí (trị giá 75.000.000 VNĐ) đối với chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin của Viên Quốc tế Pháp ngữ .

+ Cơ hội ký hợp đồng thiết kế gói nhận diện thương hiệu cho Viện.

+ Giấy Chứng nhận từ Ban tổ chức

• 02 Giải khuyến khích: 1.000.000 VNĐ và Giấy Chứng nhận

4.2 Giải thưởng cho Slogan

• 01 Giải nhất: 5.000.000 VNĐ và Giấy Chứng nhận
  • 02 Giải khuyến khích: 1.000.000 VNĐ và Giấy Chứng nhận

Ngoài ra, tất cả các thí sinh đạt giải đều được nhận thêm:

- Học bổng 50% lệ phí ôn tập và thi chứng chỉ CNTT cơ bản tại Viện trị giá 850.000 VNĐ.

- Học bổng 20% học phí khóa đào tạo tiếng Pháp trình độ A1-B2 do Viện tổ chức.

- Cơ hội được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký chương trình Thạc sĩ công nghệ thông tin liên kết giữa Viện với các trường Đại học hàng đầu tại Cộng hòa Pháp.

Võ Thu Trang - Viện Quốc tế Pháp ngữ

Email: trangvt@vnu.edu.vn

Trân trọng thông báo ./.

VIỆN TRƯỞNG