Học viên quốc tế IFI được tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 11/9 và 16/9/2021, các học viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ tại IFI đã được tổ chức tiêm vaccine tự nguyện phòng Covid-19. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động do IFI và ĐHQGHN thực hiện nhằm chăm lo cho các học viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại IFI trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN được tiêm vaccine phòng COVID-19

Bên cạnh việc quan tâm đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của sinh viên nước ngoài đang sinh hoạt tại ký túc xá (KTX) thì vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe của sinh viên cũng được lãnh đạo ĐHQGHN đặc biệt quan tâm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

(Vietnamnet) Chuyển đổi số với giáo dục đại học: Phải quyết tâm và đầu tư xứng đáng

Việc các trường đại học chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến vì đại dịch Covid-19 cũng là thời cơ để giáo dục đại học “chuyển mình” mạnh mẽ nhằm thích ứng với công cuộc chuyển đổi số.

Hội thảo quốc tế Chuyển đổi số & Giáo dục Đại học: Khi thách thức là cơ hội

Nhằm nhận diện những thách thức và cơ hội đối với giáo dục đại học trong thời đại số và góp phần đưa ra những đề xuất về chính sách phát triển giáo dục đại học tại Việt Nam, ngày 10/9/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) phối hợp cùng Đại học Kỹ thuật Ostrava (CH Séc), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Hạ Long, Viện Chính sách và Quản lý (IPAM, Trường Đại học KHXHNV, ĐHQGHN) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế Chuyển đổi số và Giáo dục đại học: khi thách thức là cơ hội.

VNU Bản tin Covid 19 Số 2 Page 01

Bản tin COVID-19 số 2

Cổng thông tin điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu Bản tin COVID-19 số 2. Trong bản tin này cung cấp thông tin tiêu biểu về hoạt động của ĐHQGHN trong phòng, chống và ứng phó với dịch bệnh COVID-19; các tin tức, bước tiến KH&CN, chuyển giao tri thức nổi bật trong và ngoài nước; phổ biến kiến thức liên quan dịch bệnh COVID-19.