FRANCONOMICS 2022 BANNER

Diễn đàn quốc tế FRANCONOMICS IV - 2022 “Kinh tế tuần hoàn và những cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ”

FRANCONOMICS - 2022: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom meeting tham dự Diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom meeting dành cho đại biểu tham dự Diễn đàn quốc tế Franconomics-2022 bằng hình thức trực tuyến.

banner Franconomics 2022   EN

Thư mời đồng hành Diễn đàn quốc tế Franconomics-2022

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Franconomics, năm nay, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI), Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đồng tổ chức Diễn đàn quốc tế Franconomics-2022 với chủ đề: “Kinh tế tuần hoàn và cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ”, cùng sự đồng hành của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Pháp tại Hà Nội (IFV), Viện Nghiên cứu và Phát triển (IRD-Pháp) và Đại học Senghor (Ai Cập) diễn ra trong hai ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2022 trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với các điểm cầu khắp thế giới. Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Công ty đồng hành tổ chức Franconomics lần thứ IV - 2022.

Untitled

Thư mời viết bài hội thảo quốc tế: "Biến đổi khí hậu và an ninh lương thực tại các quốc gia đang phát triển"

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, cán bộ giảng viên, ,...tham gia đóng góp nội dung bài viết tham luận hội thảo quốc tế: "Biến đổi khí hậu và an ninh lương thực tại các quốc gia đang phát triển".

Hội thảo quốc tế: "Biến đổi khí hậu và An ninh lương thực tại các quốc gia đang phát triển"

Hội thảo quốc tế “Biến đổi khí hậu và An ninh lương thực tại các quốc gia đang phát triển” nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Franconomics IV 2022. Hội thảo do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đồng tổ chức Diễn đàn quốc tế “Kinh tế tuần hoàn và cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ”, với sự đồng hành của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Pháp tại Hà Nội (IFV), Viện Nghiên cứu và Phát triển (IRD-Pháp) và Đại học Senghor (Ai Cập) diễn ra vào ngày 21/10/2022 tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo khoa học liên ngành Diderot Advanced Academic Seminars do IFI khởi xướng, được ĐHQGHN bảo trợ.