Người IFI - Trí tuệ và sắc đẹp tỏa sáng

Đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện hội thi "nữ cán bộ công đoàn duyên dáng" lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Sáng nay, 10/11, tại TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long và Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ”.

Tốp ca Haiti giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế

VOV.VN - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.

Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên - nơi giao lưu văn hóa đặc sắc

(VOV5) - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.

Trao tặng Huân chương: Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập & Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho ông Trịnh Văn Minh (Thông cáo báo chí của ĐSQ Pháp)

Vào lúc 9h00, ngày 23 tháng 10 năm 2019, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế « Franconomics » được tổ chức tại L’Espace, Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Cộng hòa XHCN Việt Nam sẽ trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh, Giảng viên Cao cấp, Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội.