Diễn đàn Doanh nghiệp - Thúc đẩy hợp tác giữa Trường Đại học Quản trị Normandie và Viện Quốc tế Pháp ngữ

Khóa 1, Chương trình Thạc sĩ Fintech đã đánh dấu một bước đột phá trong đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Fintech tại ĐHQGHN và tại Việt Nam nói chung.

Người đưa tin: Nông nghiệp thông minh, xu thế tất yếu trong tương lai gần

Đã đến lúc nông nghiệp Việt Nam cần có những bước chuyển dịch mạnh mẽ hơn nữa từ nông nghiệp truyền thống, nông nghiệp qui ước sang nông nghiệp thông minh.

Tài nguyên và Môi trường: Chuyển đổi số và tiếp cận công bằng công nghệ số

(TN&MT) - Chuyển đổi số và tiếp cận công bằng công nghệ số là một trong những vấn đề chính được các diễn giả đưa ra trao đổi tại diễn đàn Franconomics III.

2  Logo IFI VN

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – Không gian học tập, nghiên cứu và giao lưu văn hóa Pháp ngữ

Với thâm niên và thế mạnh về đào tạo, nghiên cứu chất lượng cao sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam, IFI hiện là đơn vị đào tạo có tính quốc tế hóa cao nhất Việt Nam với hơn 80% học viên là người nước ngoài, đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Các học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của IFI, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, hiện đang công tác trong nhiều lĩnh vực và nắm giữa các vị trí quản lý quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Capture

Chuyển đổi số trong đào tạo Thạc sĩ Quốc tế

Việc bắt buộc phải chuyển hình thức dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến vì đại dịch Covid-19 giờ là thời cơ để các trường đại học đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số (cđs). Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) là một trong những đơn vị tiên phong của xu thế này.