Thư mời viết bài hội thảo quốc tế: “Chuyển đổi số và vấn đề an ninh con người”

Ngày 18/10/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) tổ chức Hội thảo quốc tế “Chuyển đổi số và vấn đề an ninh con người” với sự đồng hành của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Viện Quốc tế Pháp ngữ (2IF) - Đại học Jean Moulin Lyon 3, Hội Hữu nghị Pháp-Việt (AAFV), Viện Pháp tại Việt Nam (IFV), Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Galileo (GGEF), Viện Chiến lược chuyển đổi số (DTSI), Công ty Linagora Việt Nam và Viện Nghiên cứu Châu Phi - Trung Đông (IAMES). Sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo khoa học liên ngành DAAS (Diderot Advanced Academic Seminars) do IFI khởi xướng và được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ.

1 BANNER

Thông cáo báo chí Lễ ra mắt công trình tham quan ảo Cổng Maroc (Ba Vì - Hà Nội)

Ngày 24/3/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng Đại sứ quán Vương quốc Maroc tại Việt Nam, Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức Lễ ra mắt công trình tham quan ảo Cổng Maroc (Ba Vì - Hà Nội). Công trình tham quan ảo Cổng Maroc nằm trong chương trình Số hoá di sản văn hoá đã trở thành thương hiệu của IFI.

các xuất bản thuộc danh mục ISI vàhoặc SCOPUS

Các xuất bản thuộc danh mục ISI và/hoặc SCOPUS của IFI

Dưới đây là các xuất bản thuộc danh mục ISI và/hoặc SCOPUS của Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI).

Nghiệm thu đề tài KHCN cấp tỉnh về Số hóa di tích Cây đa và đền La Tiến, Hưng Yên

Ngày 29/6/2022 tại Sở Khoa học và Công nghệ Hưng Yên, IFI đã báo cáo nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ (KHCN) “Nghiên cứu, biên soạn lịch sử và số hóa di tích Cây đa và đền La Tiến phục vụ hoạt động quản lý di tích lịch sử cách mạng tỉnh Hưng Yên” do IFI chủ trì.

Hội thảo quốc tế về giáo dục với chủ đề “Ứng dụng ICT, số hóa và các vấn đề giáo dục trong bối cảnh khủng hoảng toàn cầu”

Ngày 25&26/6/2022, IFI và Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (Vietnam Association of Japan Alumni – VAJA), trực thuộc Hội Hữu nghị Việt nam – Nhật Bản đồng tổ chức Hội thảo quốc tế về giáo dục với chủ đề “Ứng dụng ICT, số hóa và các vấn đề giáo dục trong bối cảnh khủng hoảng hoàn toàn cầu”. Hội thảo được diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Luxury Resort & Villas (Đà Nẵng) theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.