Đoàn nhà báo Pháp thăm IFI

Thứ năm - 29/03/2012 15:10

Sau phần trình bày giới thiệu IFI của ban giám đốc Viện và cuộc trao đổi với các nhà báo về hoạt động của các Viện thuộc AUF, cuộc trao đổi giữa các nhà báo và sinh viên tại bàn tròn đã diễn ra trong không khí hết sức cởi mở. Các bên đều tham gia một cách đặc biệt sôi nổi và đề cập đến nhiều khía cạnh như quá trình học tập sau đại học của các bạn trẻ, tầm nhìn về tương lai và mô tả cuộc sống sinh viên du học...Thông qua mục hỏi - đáp cho thấy tầm quan trọng của tiếng Pháp như một ngôn ngữ thành công tại khu vực Châu Á Thái Bình dương. Cuộc tiếp xúc này cũng là dịp để các bạn sinh viên nước ngoài tại IFI và các bạn nước ngoài khác đang theo học Thạc sỹ trong khối Pháp ngữ tại Hà nội được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống của du học sinh.