Kết nối Startup: Workshop về xây dựng cộng đồng khách hàng và cách tận dụng TikTok cho doanh nghiệp

Chiều ngày 9/5/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức thành công Workshop: “Chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua xây dựng video ngắn & cộng đồng khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp”, với sự tham gia nhiệt liệt của các startup, doanh nghiệp và một số cá nhân quan tâm.

Slide1

Tổng kết khóa đào tạo Kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021

Ngày 26/12/2021 tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa đào tạo Kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021. Khóa đào tạo do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp triển khai. Lễ tổng kết được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước.

IFI tổ chức Hội nghị "Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư"

Ngày 07/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức thành công “Hội nghị Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư”. Hội nghị thuộc Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Nhiệm vụ “Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, TS. Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, IFI chủ trì. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước.

1

Diễn giả, nhà đầu tư hàng đầu tham gia Hội nghị “Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh”

Ngày 04/11/2021, tại Hà Nội, Hội nghị "Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh" đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, nhiệm vụ "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", do TS. Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì.

2

Hội nghị “Vai trò của người điều hành trong việc xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Ngày 12/10/2021, tại Hà Nội, Hội nghị "Vai trò của người điều hành trong việc xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, nhiệm vụ "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì.