Hội thảo chuyên đề: Lập trình chức năng và phản ứng dành cho người mới

Thứ hai - 19/06/2023 09:01

Ngày 16/6, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề: Functional, reactive programming for the noobs (Tạm dịch: Lập trình theo chức năng và khai báo cho người mới bắt đầu).

Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo

 

Hội thảo chào đón diễn giả Benoit Tellier, Giám đốc điều hành Công ty Linagora Việt Nam, Chủ tịch Apache James. Về phía IFI có Thầy Hồ Tường Vinh, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng các học viên chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM). Ngoài ra, nhiều khán giả đang học tập và làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng có mặt tại Hội thảo.

Mở đầu Hội thảo, học viên chương trình Thạc sĩ SIM đã được Thầy Hồ Tường Vinh giới thiệu về môn học Seminar nghiên cứu. Môn học mang đến cho học viên cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề, trao đổi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với nhiều giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên gia trong nước và quốc tế. Hội thảo chuyên đề “Lập trình theo chức năng và khai báo dành cho người mới bắt đầu” là một trong các sự kiện nằm trong khuôn khổ của học phần này.

Trong phần trình bày của mình, ông Benoit Tellier chia sẻ tới các học viên nhiều kiến thức bổ ích về lập trình theo chức năng và khai báo. Ngoài ra, ông Tellier còn giới thiệu thêm về một số ứng dụng thực tế của các phương pháp lập trình này.

Diễn giả Benoi Tellier
Diễn giả Benoit Tellier
 
Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến không gian trao đổi, thảo luận sôi nổi, sáng tạo giữa diễn giả Tellier và khán giả.
Học viên của IFI tham dự Hội thảo
Học viên của IFI tham dự Hội thảo

 

 

 
 Từ khóa: IFI, Hội thảo, SIM, VNU
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage