Phát động cuộc thi "Hành trình Hội nhập K31 VNU-IFI"

Thứ tư - 04/09/2024 15:33

Cuộc thi là cơ hội để các tân sinh viên ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên tại VNU-IFI, thể hiện bản thân qua những tác phẩm sáng tạo độc đáo và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập. Đây cũng là dịp để các bạn thể hiện tài năng, bản lĩnh và giành những phần thưởng giá trị. Hãy cùng khám phá thể lệ cuộc thi và bắt đầu hành trình hội nhập với VNU-IFI ngay hôm nay!

1. Đối tượng dự thi: Tân sinh viên K31 VNU-IFI

2. Hình thức dự thi: Các bạn có thể tham gia theo 1 hoặc cả 2 hình thức thi dưới đây:

Hình thức 1: IFI in my heart

Hãy thể hiện IFI qua sáng tạo không biên giới của bạn bằng bài viết cảm nhận bằng một trong ba ngôn ngữ sau: tiếng Việt, Anh, Pháp (tối đa 1000 từ) kèm hình ảnh, HOẶC biên tập dạng video, thiết kế không giới hạn hình thức trình bày.

Hình thức 2: IFI - Innovation without borders

• Quay một đoạn video bản thân trình bày bài hát IFI ca “Sáng tạo không biên giới”.
  • Yêu cầu: thí sinh cần thể hiện bài hát rõ lời, âm thanh rõ nét và không tạp âm. Thí sinh có thể sử dụng thêm nhạc cụ, kèm nhảy/ múa minh họa,v.v tùy theo khả năng sáng tạo của thí sinh.
  • Link bài hát tại đây.

3. Thời gian gửi bài dự thi:

Thí sinh lưu ý 2 mốc thời gian sau đây:

MỐC SỐ 1

• Các bạn gửi bài dự thi về Phòng Truyền thông và Tuyển sinh (IFI-COM) qua email: truyenthong.ifi@vnu.edu.vn từ ngày 15/9/2024. Hạn cuối ngày 20/09/20224
  • Tiêu đề mail: Họ và tên - MSSV - Lớp
  • Thí sinh có thể tham khảo hình ảnh dự thi từ link bên dưới:

MỐC SỐ 2 (BÌNH CHỌN)

• Sản phẩm đạt yêu cầu dự thi sẽ được đăng lên Fanpage của Khoa, bắt đầu tính điểm bình chọn từ lúc sản phẩm được đăng trên Fanpage IFI đến 23h59 ngày 30/9/2024.
  • Cách tính điểm:
    • Đối với ảnh và bài viết dự thi: tính 1 like = 1 điểm và chia sẻ = 2 điểm
    • Đối với video: tính 1 xem = 1 điểm và chia sẻ = 2 điểm
  • Nghiêm cấm các hình thức Hack like, Hack share, phát hiện sẽ bị loại bài dự thi.
  • Mọi sự thay đổi thuộc quyền của BTC cuộc thi, sẽ được thông báo trên Trang.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Đối với mỗi hình thức thi, cơ cấu giải thưởng được quy định như sau:

• 03 Giải - IFI in my heart
  • 03 Giải IFI - Innovation without borders
  • Giải IFI Hội nhập thành công nhất - dành cho lớp có tỷ lệ thành viên tham gia đông nhất lớp

Tổng kết trao thưởng dự kiến: Ngày Hội sinh viên VNU-IFI

Hãy tự tin chọn cho mình những bức ảnh đẹp nhất, video ấn tượng nhất, và các hình thức sáng tạo khác để tham gia và nhận ngay những giải thưởng siêu hấp dẫn!

5884bcc080c4279a7ed5