Thông cáo báo chí: Khai giảng Khóa đào tạo ngắn hạn “Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số cấp cao _ Khóa 2”

Thứ sáu - 20/09/2024 14:14

Hà Nội, ngày 21/9/2024, tại Hội trường 104, Nhà E5, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra lễ khai giảng Khóa 2 chương trình "Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số cấp cao” do IFI phối hợp cùng Viện Chiến lược Chuyển đổi số (DTSI) Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia và trí thức đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, kinh tế, quản lý nhà nước, và nhiều ngành nghề khác.

Khóa đào tạo “Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số cấp cao” được thiết kế với mục tiêu xây dựng một đội ngũ tư vấn - đào tạo chuyên nghiệp về chuyển đổi số, có tính hệ thống và đồng bộ. Chương trình sẽ trang bị cho học viên các phương thức tư duy thống nhất và những kiến thức nền tảng về chuyển đổi số, từ đó tạo điều kiện cho các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau có cơ hội cộng hưởng và phát triển trong hoạt động tư vấn - đào tạo về chuyển đổi số.

Ngoài ra, chương trình cũng nhắm đến việc xây dựng các khuôn khổ, khung mẫu, mô hình và hướng dẫn nhằm phát triển các chương trình, nội dung, giải pháp, sản phẩm-dịch vụ về tư vấn - đào tạo chuyển đổi số theo cách thống nhất và đồng bộ.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn, tham gia triển khai các dự án thực tế về chuyển đổi số do IFI và DTSI thực hiện. Đồng thời, học viên cũng có thể trở thành giảng viên, tham gia đào tạo các chương trình chuyển đổi số cho các tổ chức và đơn vị có uy tín do IFI và DTSI tổ chức.

Buổi khai giảng sẽ vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Viện Chiến lược Chuyển đổi số, Trường Đại học Ngoại thương và các doanh nghiệp đối tác. Tham dự buổi lễ còn có các học viên Khóa 2 cùng cựu học viên Khóa 1 của chương trình đào tạo Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số cấp cao, tạo nên một không gian kết nối và giao lưu giữa các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

- Thời gian: 09h00, thứ bảy, ngày 21/9/2024.

- Địa điểm: Hội trường 104 Nhà E, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình dự kiến

08h30 - 09h00

Đón tiếp đại biểu, tập trung học viên

09h00 - 09h05

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

09h05 - 09h15

Công bố Quyết định tổ chức lớp

09h15 - 09h25

Phát biểu khai giảng lớp học

09h25 - 09h45

Phát biểu và giới thiệu Chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn cấp cao về Chuyển đổi số (DX TOT)

09h45 -09h55

Đại diện cựu học viên DX TOT khóa 01 phát biểu

09h55 -10h15

Đại diện đơn vị cử tuyển học viên  phát biểu

10h15 -10h20

Thông tin liên hệ:

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Nhà E5, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: ifi.vnu.edu.vn

• ThS. Phan Xuân Thắng - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng. SĐT: 0916113186; Email: thangpx@vnu.edu.vn.
  • ThS. Lê Phương Hà - Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Chuyển đổi số.SĐT: 0982862786; Email: lephuongha.dtsi@gmail.com.