IFI chào đón nhân sự mới

IFI vui mừng chào đón nhân sự mới. Việc bổ sung nhân sự góp phần vào việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức chuyên môn và hành chính của Viện với việc thành lập 03 phòng thí nghiệm chuyên ngành: NET Lab (New and Emerging Technologies Lab), Infocom Lab (Information and Communication Lab) và Fintech Lab (Financial Technology Lab) bên cạnh Diderot Lab.

Khóa đào tạo điện ảnh 4.0 (Cấp tốc) Khai giảng ngày 22/04/2019

Khóa đào tạo Điện ảnh 4.0 dành cho BẤT KỲ AI muốn nhanh chóng nắm bắt các kiến thức và bí quyết của nghệ thuật điện ảnh phục vụ truyền thông, quảng cáo và sáng tác nghệ thuật.

Môi trường trước tác động của truyền thông số

Theo GS. Dominique Carré, Giám đốc Trường Khoa học truyền thông, Đại học Paris 13, truyền thông số hiện nay tác động tiêu cực đến môi trường thông qua việc sử dụng tài nguyên internet.

Chuyển đổi số trong Chính phủ điện tử: Mô hình nào phù hợp với Việt Nam?

Mô hình ngang hàng được Chuyên gia đề xuất là cách tiếp cận phù hợp để xây dựng nền tảng của chính phủ số bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 21/04/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.