Thông cáo báo chí  Hội thảo Quốc tế “Bảo tồn các di sản văn hóa nhằm mục đích phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương”.

Thông cáo báo chí Hội thảo Quốc tế “Bảo tồn các di sản văn hóa nhằm mục đích phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương”.

Thứ 4, ngày 17/10/2018, Viện Quốc tế Pháp Ngữ (IFI) - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức Hội thảo Quốc tế “Bảo tồn các di sản văn hóa nhằm mục đích phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến khí hậu ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương” dành cho đối tượng là các học giả, các nhà nghiên cứu, cán bộ di sản, cán bộ quản lý địa phương và mọi đối tượng quan tâm. Buổi hội thảo xoay quanh các nội dung chính liên quan tới việc thúc đẩy bảo tồn di sản văn hóa trước các tác động biến đổi kinh tế - xã hội; hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 14/10/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Ký kết hợp tác với Viện Nghiên cứu châu Phi và Trung Đông

Ngày 1/10/2018, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội (IFI) và Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông- Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (IAMES). Buổi lễ có sự hiện diện của Ngài đại sứ Maroc tại Việt Nam, ông Azzeddine Farhane cùng sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ, học viên của Viện IFI cũng như ban lãnh đạo và cán bộ của Viện IAMES.

Gặp gỡ Đại sứ Quán Pháp tại Hà Nội

Ngày 26/9/2018 đã diễn ra cuộc gặp giữa Viện Quốc Tế Pháp ngữ và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Tham dự cuộc gặp, về phía Viện Quốc tế Pháp ngữ ( IFI) đại diện là ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng và các phòng ban thuộc Viện. Về phía Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, có Bà Lucile Bruand - Tùy viên hợp tác Giáo dục và bà Myriam Dinh - Tùy viên hợp tác tiếng Pháp.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 30/09/2018