DSC03579

Ký kết hợp tác với Viện Nghiên cứu châu Phi và Trung Đông

Ngày 1/10/2018, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội (IFI) và Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông- Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (IAMES). Buổi lễ có sự hiện diện của Ngài đại sứ Maroc tại Việt Nam, ông Azzeddine Farhane cùng sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ, học viên của Viện IFI cũng như ban lãnh đạo và cán bộ của Viện IAMES.

DSC03532

Gặp gỡ Đại sứ Quán Pháp tại Hà Nội

Ngày 26/9/2018 đã diễn ra cuộc gặp giữa Viện Quốc Tế Pháp ngữ và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Tham dự cuộc gặp, về phía Viện Quốc tế Pháp ngữ ( IFI) đại diện là ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng và các phòng ban thuộc Viện. Về phía Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, có Bà Lucile Bruand - Tùy viên hợp tác Giáo dục và bà Myriam Dinh - Tùy viên hợp tác tiếng Pháp.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 30/09/2018

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 30/09/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Tuyển dụng đào tạo

Tuyển chuyên viên phụ trách đào tạo

Số lượng: 03 người
Trình độ: Cử nhân đại học trở lên, sử dụng thành thạo tiếng Pháp
Kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng tốt.
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập cao

Scholarship Program

Chương trình học bổng du học tại Canađa dành cho khối pháp ngữ năm 2019

Chương trình học bổng Canađa dành cho khối Pháp ngữ (CFSP) do Bộ Các vấn đề toàn cầu Canada (Chính phủ Canada) dành cho các ứng viên đến từ các nước phát triển là thành viên khối Pháp ngữ và nằm trong số các nước nhận viện trợ phát triển của Canada