Bài Đăng Instagram Du Lịch Hình Ảnh Montreal

Chương trình Dự bị tiếng Anh

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Anh với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

IFI khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI

Ngày 30/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI.

Đại sứ Hoàng gia Campuchia làm việc với lãnh đạo IFI

Ngày 01/04/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã có cuộc gặp và làm việc với ông H. E. Mr. CHAY NAVUTH, Đại sứ Campuchia tại Việt Nam, ông Ouk SereyThor, Bí thư thứ nhất và ông Sao Sovannarith, Bí thư thứ ba tại Đại sứ quán Hoàng gia Campuchia tại Hà Nội.

Franconomics 01

Franconomics-2021: Những thách thức của chuyển đổi số với việc tiếp cận công bằng các dịch vụ thiết yếu trong thời đại Covid-19

Franconomics là diễn đàn quốc tế thường niên có mục đích kết nối trường Đại học - Doanh nghiệp - Địa phương trong và ngoài Cộng đồng Pháp ngữ. Franconomics-2021 do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO), và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đồng tổ chức với chủ đề " Những thách thức của chuyển đổi số với việc tiếp cận công bằng các dịch vụ thiết yếu trong thời đại Covid-19". Sự kiện diễn ra vào 24-25/11/2021 tại Hà Nội.

DSC03637

“Hiểu Hacker để chống Hacker”: IFI khai giảng khóa đào tạo phòng chống tấn công CEH

Ngày 03/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Chuyên gia bảo mật phòng chống tấn công - Certifed Ethcal Hacker (CEH) cho doanh nghiệp.