Họp báo ra mắt chương trình Thạc sĩ Fintech tại IFI

Sáng 23/9, IFI và Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie, CH Pháp) đã tổ chức buổi Họp báo ra mắt Chương trình liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) tại IFI.

Lecourrier.vn: Hội thảo quốc tế về Du lịch thông minh tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2020, hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: hướng tới phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” đã diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp, trường đại học và chính quyền địa phương.

Hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: Hướng tới sự phát triển bền vững và hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường”

Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Franconomics - 2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Du lịch thông minh: Hướng tới sự phát triển bền vững và hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” ngày 23/10/2020 tại Khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

Khai mạc Diễn đàn quốc tế Franconomics - 2020

Diễn đàn quốc tế Franconomics 2020 với chủ đề “Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh” do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Bộ Ngoại giao đồng tổ chức đã chính thức khai mạc ngày 22/10 tại Hội trường Sunwah, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Franconomics năm nay quy tụ sự tham gia của nhiều khách quốc tế là các đại sứ, đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự trực tiếp, và hơn 50 đại diện các tổ chức quốc tế, các quốc gia trong và ngoài Cộng đồng Pháp ngữ, các trường đại học và doanh nghiệp nước ngoài tham dự trực tuyến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Franconomics 2020: Hướng dẫn tham gia trực tuyến

Franconomics lần thứ II - 2020 do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tổ chức với sự đồng hành của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) sẽ diễn ra vào hai ngày 22 & 23/10 tại Hà Nội và Hưng Yên. Diễn đàn sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự của nhiều tổ chức và cá nhân từ nhiều quốc gia trên thế giới.