Lễ trao giải cuộc thi "Phim ngắn Kĩ thuật số màn ảnh dọc" lần thứ 2

Chiều thứ Sáu ngày 25/09, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ với sự đồng hành của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) đã tổ chức buổi Lễ trao giải Cuộc thi "Phim ngắn kĩ thuật số màn ảnh dọc" lần thứ 2 với chủ đề Môi trường.

Enternews.vn-Tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

Đây là chương trình liên kết giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie, CH Pháp) tổ chức, EM Normandie sẽ cấp bằng.

IFI khởi động chương trình Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

(phunumoi.net.vn) Fintech (công nghệ trong tài chính) đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược, một ngành công nghiệp nhiều tiềm năng.

(Le Courrier du Vietnam) Franconomics, không gian trao đổi Pháp ngữ

(Le Courrier du Vietnam) Ngày 20/8 tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Tổ chức Pháp ngữ Quốc tế (OIF) và Vụ Trung Đông – Châu Phi (Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã họp để thảo luận về công tác tổ chức Diễn đàn Franconomics - 2020 lần thứ 2.

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Công-gô

Ngày 15 tháng 8 năm 2020 kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Công-gô, hay còn gọi là Congo-Brazzavile. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Công-gô!