IFI đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu giáo dục sang Châu Phi

Từ ngày 22/11-03/12/2019, đoàn công tác của IFI và Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chuyến công tác tại Châu Phi để gặp gỡ các trường đối tác để trao đổi về dự án xuất khẩu giáo dục của IFI. Chuyến công tác diễn ra tại các Quốc Gia: Cameroun (ĐH Bách khoa, ĐH Younde 1), Cộng hòa dân chủ Congo (Đại học Kinshasa) và Sénégal (ĐH Cheikh Anta Diop).

IFI tổ chức khóa học về Blockchain cho cán bộ nhân viên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC)

Ngày 19/12/2019, IFI phối hợp với Vietnam Blockchain Corporation khai giảng khóa đào tạo Blockchain cơ bản cho cán bộ nhân viên Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước tại 234 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tham dự khóa học có gần 30 cán bộ nhân viên thuộc các vụ của Ủy ban.

Sinh viên quốc tế IFI trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam

Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế thường niên của ĐHQGHN, ngày 12/12/2019 vừa qua các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại IFI đã có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 60 (Chủ nhật ngày 15/12/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 59 (Chủ nhật ngày 08/12/2019)