VNU-IFI thông báo: Đăng ký tuyển sinh bằng kết quả thi THPT 2024 cử nhân Kinh doanh số, cử nhân Truyền thông số

Thứ hai - 08/07/2024 08:32

VNU-IFI trân trọng thông báo tuyển sinh cho các chương trình cử nhân Kinh doanh số và Truyền thông số cho năm học 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông số.

VNU-IFI có hơn 30 năm đào tạo Thạc sĩ CNTT, Fintech, Truyền thông số, Kinh doanh số và định hướng trở thành một tổ chức xuất sắc có trình độ quốc tế trong nghiên cứu và đào tạo đa ngành với cốt lõi đổi mới sáng tạo dựa trên nền tảng tin học, tính quốc tế và liên ngành.

Đối với năm học 2024, VNU-IFI áp dụng quy chế duyệt hồ sơ tuyển sinh bằng kết quả thi THPT (PTXT 100). Các thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau để được xét tuyển:

• Đạt điểm chuẩn đầu vào theo quy định của VNU-IFI.

• Có kết quả thi THPT 2024 đạt yêu cầu xét tuyển của ngành đăng ký.

• Hồ sơ đăng ký đầy đủ và hợp lệ, bao gồm đơn đăng ký xét tuyển, bảng điểm thi THPT và các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của VNU-IFI.

Để đăng ký thông tin, thí sinh vui lòng truy cập đường dẫn đăng ký.

Các điểm mạnh của chương trình:

• Trường top 1 Việt Nam cấp bằng.
  • Chi phí học tập hợp lý dưới 18 triệu/năm.
  • Môi trường quốc tế, năng động, với hệ sinh thái 08 CLB sinh viên.
  • Tính liên ngành, cơ hội việc làm đa lĩnh vực.
  • Cơ hội trao đổi sinh viên tại Pháp, Bỉ, Canada.
  • Giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên có thể đăng ký ký túc xá tại trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline tuyển sinh: 0962351619.

Thông tin chi tiết về đề án tuyển sinh có thể tìm thấy tại đây. Tham gia group Facebook của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin tại đây.

Khung chương trình đào tạo cho các ngành Kinh doanh số và Truyền thông số có thể xem tại các liên kết sau:

Để biết thêm về chương trình, tham khảo bài báo trên Tiền Phong tại đây.

Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo và quốc tế của VNU-IFI!