Khoa Luật - ĐHQGHN tuyển sinh Thạc sỹ Luật Hợp tác kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Thứ năm - 17/08/2017 17:56

Chương trình Thạc sĩ Luật Hợp tác kinh tế và Kinh doanh quốc tế trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quốc gia Hà Nội (Khoa Luật) với ba trường đại học hàng đầu của Cộng hòa Pháp: Bordeaux, Toulouse Capitole và Jean Moulin Lyon 3 là một trong những chương trình liên kết đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật, có uy tín chuyên môn cao và sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng Pháp ngữ. Đến nay Chương trình đã tổ chức được 15 khóa đào tạo với gần 350 học viên tốt nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá tốt về chất lượng nguồn nhân lực.

Lễ tốt nghiệp Khóa 15 Thạc sĩ Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế, năm học 2016 -2017

• Đầu vào: công dân nước ngoài và công dân Việt Nam có bằng cử nhân ngành luật và những ngành trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và thương mại như: quản trị kinh doanh, kinh tế và kinh doanh quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế, quản trị doanh nghiệp thương mại, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, tiếng Pháp thương mại, quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, tiếng Pháp định hướng kinh tế... tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và có trình độ tiếng Pháp DELF B2 hoặc tương đương.
  • Thời gian đào tạo: 12 tháng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Pháp
  • Đội ngũ giảng viên: Chủ yếu là giảng viên của ba trường đại học đối tác (ĐH Bordeaux, ĐH Toulouse Capitole, ĐH Jean Moulin Lyon 3), một số giảng viên có uy tín tại Việt Nam cùng tham gia giảng dạy
  • Số lượng học viên: tối đa 35 học viên/khóa học
  • Nơi học: Khoa Luật - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn bằng: Bằng Thạc sĩ Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế (Master Droit de la coopération économique et des affaires internationales) do ba trường đại học đối tác Pháp luân phiên cấp
  • Học phí dự kiến:
  • Học Viên Việt Nam: từ 2.700USD/khóa đến 3.500USD/khóa (Do có nhiều chính sách hỗ trợ học bổng hoặc giảm học phí)
  • Học Viên Châu Âu: 5.500USD/khóa
  • Học Viên Châu Á - TBD: 4.000USD/khóa

• Những Website uy tín để tham khảo thêm thông tin về chương trình:

10 ƯU THẾ ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• 03 trường đại học danh tiếng của Cộng hòa Pháp luân phiên cấp bằng;
  • Chương trình đào tạo hiện đại, mang tính ứng dụng cao;
  • Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Pháp;
  • Giảng viên chủ yếu là các Giáo sư đến từ Đại học Toulouse Capitole, Đại học Jean Moulin Lyon3, Đại học Bordeaux và một số giảng viên uy tín tại Việt Nam được mời giảng dạy; 85% Giảng viên đến từ Pháp;
  • Môi trường học tập quốc tế: 80% học viên là người nước ngoài;
  • Học hoàn toàn tại Việt Nam;
  • Toàn bộ khóa học chỉ trong 12 tháng;
  • Cơ sở vật chất, phòng học được trang bị hiện đại, mang đậm phong cách văn hóa Pháp, nguồn học liệu đa dạng;
  • Thời gian học tập thuận lợi: từ 17h30 đến 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần;
  • Từ năm 2001 đã có 15 khóa đào tạo được thực hiện với gần 350 học viên tốt nghiệp, tìm được việc làm như mong muốn.

Tiếp cận thông tin khóa học trước ngày 15 tháng 8 năm 2017:

Bộ phận Liên kết đào tạo quốc tế, Khoa Luật – ĐHQGHN

Phòng 504, nhà E1, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 84-24-37549928; DĐ: 84-963.42.3979 (M. Phạm Nguyễn Hoàng Long)

E-mail : bplkdtqt@vnu.edu.vn; và long.nantes@hotmail.com

Fanpage: facebook.com/Master2dudroithanoi/