Thông báo tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Thứ tư - 31/10/2018 23:38
Thông báo tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI.
Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CHI TIẾT:

1. Số lượng và tiêu chuẩn dự tuyển:

1.1. Số lượng: 03 Tiến sĩ

1.2. Tiêu chuẩn:

- Có trình độ từ tiến sĩ trở lên các ngành về CNTT-TT, Điện tử-Viễn thông và các ngành liên quan đến Tin học, công nghệ tài chính, ngân hàng, khoa học xã hội, liên ngành.

- Sử dụng thành thạo ngoại ngữ (ưu tiên tiếng Pháp, tiếng Anh) trong công việc nghiên cứu và giảng dạy, (có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương). Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp nước ngoài, hoặc đã có thời gian đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

2.1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức;

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Lý lịch khoa học cá nhân, nêu rõ quá trình đào tạo, công tác, danh mục các công trình khoa học, các xuất bản khoa học khác (nếu có) và các đề tài đã nghiệm thu (theo mẫu);

- Tóm tắt luận án tiến sĩ bằng tiếng nước ngoài (dùng khi viết luận án) và bằng tiếng Việt;

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm và các giấy tờ có liên quan đến ứng viên (nếu văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt);

- Các văn bản minh chứng có liên quan (ví dụ: công trình khoa học, xác nhận quá trình công tác…);

- Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khoẻ chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế;

- Có trình độ tin học tối thiểu đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

- Thư giới thiệu (nếu có);

- Bản photocopy Bảo hiểm xã hội (nếu có);

2.2. Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày 01/11/2018 đến ngày 30/11/2018 (trong giờ hành chính, sáng từ 8h00 đến 11h00, chiều từ 14h00 đến 17h00).

2.3. Địa điểm nhận hồ sơ

Phòng 201, Nhà C3, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển đặc cách

Xem thông tin chi tiết tại đây